Lĩnh vực hoạt động

DỊCH VỤ CUNG CẤP SÀN – TƯỜNG – VẬT LIỆU

GREEN IC cung cấp các sản phẩm – dịch vụ giúp hoàn thiện ngôi nhà mơ ước

Để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng trong thời buổi công nghệ xây dựng ngày càng phát triển, ngoài các dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc, nội thất, nhà thép dân dụng, chúng tôi cung cấp tới quý khách những dịch vụ như:

  • Nguyên vật liệu

Hiện nay, theo cách thi công truyền thống, các tòa nhà vẫn sử dụng bê tông cốt thép như một nguyên liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, trong thực tế, việc sử dụng các kết cấu sàn, tường bê tông thông thường đã khiến cho kết cấu sàn có trọng lượng lớn và tốn kém chi phí của chủ đầu tư hơn rất nhiều. Do vậy, để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình, Green IC giới thiệu những sản phẩm sàn, tường bê tông siêu nhẹ như một phương án tối ưu.

Đón đầu xu thế thị trường và cũng nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, GreenIC đã đưa sàn bê tông nhẹ Xuân Mai vào thi công. Với công nghệ bê tông cốt thép ứng lực trước, Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thích hợp để thi công các công trình lớn như Cầu, Sàn nhà vượt nhịp lớn trên thế giới, các công trình nhà ở có nhu cầu sử dụng các nguyên vật liệu nhẹ để giảm tải và tiết kiệm chi phí.

Green IC là đơn vị uy tín trên thị trường

Tới nay, Green IC đã thi công rất nhiều công trình nhà khung thép kết hợp với các loại sàn bê tông siêu nhẹ hoặc sàn deck như nhà ở, nhà xưởng trong khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Green IC chuyên cung cấp các giải pháp thi công vật liệu nhẹ để xây nhà. Điển hình như nhà khung thép, sàn bê tông siêu nhẹ, tấm tường bê tông nhẹ… Nếu đang có ý định sử dụng vật liệu nhẹ cho công trình của mình để tối ưu công năng, giảm tải chi phí, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

Mọi Chi tiết Xin liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Từ và Xây Dựng Xanh (Green IC)

Mr: Thập : 0946.039.966 Mail: thapdoan@gmail.com

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *