Sàn bê tông siêu nhẹ, SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU VỀ SÀN BÊ TÔNG SIÊU NHẸ 

Nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà ở trong các khu phố trên địa bàn Hà Nội ngày càng tăng cao. Những công trình cũ đa phần đều được xây từ lâu, kết cấu móng không chịu được tải trọng quá lớn. Do vậy, đòi hỏi cần có phương án thi công và giải pháp khắc phục được những nhược điểm của sàn truyền thống.

 

Mặt khác, với xu hướng sống xanh, muốn xây dựng các công trình gần gũi và thân thiện với môi trường, sử dụng kết cấu thép kết hợp cùng sàn bê tông nhẹ là một trong những giải pháp tốt đem lại hiệu quả cao và được ứng dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Đón đầu xu thế thị trường và cũng nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, GreenIC đã đưa sàn bê tông nhẹ Xuân Mai vào thi công công trình. 

Sàn bê tông siêu nhẹ là gì?

Sàn bê tông siêu nhẹ được cấu tạo từ các dầm bê tông cốt thép toàn khối chạy song song. Giữa các dầm bố trí các tấm bê tông có lỗ rỗng làm các sàn vượt nhịp nhỏ tương tự sàn PPB. Sàn rỗng được đổ bê tông toàn khối với lưới thép và dầm của sàn cùng một lúc.

Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ

 • Trọng lượng siêu nhẹ so với sàn bê tông thông thường. Giảm tải trọng xuống dầm, cột và móng, giúp giảm chi phí và an toàn với những công trình được xây dựng đã lâu.
 • Chiều dày của loại Sàn bê tông nhẹ này là lên đến 140 mm và có lỗ rỗng định hình giúp chống rung, cách âm, cách nhiệt.
 • Tốc độ thi công nhanh do không cần dùng cốp pha. Rút ngắn tối đa thời gian thi công.
 • Vẫn đảm bảo đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn về khả năng chịu lực
 • Giá thành rẻ hơn vật liệu truyền thống
 • Giảm thiểu lượng nhân công, ván khuôn và giáo chống tại hiện trường. Các cấu kiện rời được lắp ghép với nhau và chỉ cần đổ bù tại các vị trí nối kỹ thuật. Quy trình lắp đặt dùng máy móc và cần một lượng rất ít nhân công đảm bảo chất lượng chuẩn cũng như tránh rủi ro trong khâu an toàn lao động.
 • Thích ứng với nhiều loại hình kiến trúc. Cấu kiện được đúc sẵn tại nhà máy và có thể tạo hình kiến trúc theo yêu cầu của chủ đầu tư
 • Đặc biệt sản phẩm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai với dây chuyền công nghệ Pháp có từ năm 1997 đến nay đã được rất nhiều nhà sử dụng và được đánh giá là tốt

 

Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ

 

Làm sàn, mái, gác xép cho nhà ở, cơ quan và nhà cải tạo, nhà Xưởng

 

Green IC là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công sàn bê tông siêu nhẹ

 

Với những ưu điểm vượt trội về đảm bảo chất lượng công trình cũng như tối ưu chi phí cho chủ đầu tư, Green IC là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho công trình. 

 

Là một nhà thầu đã từng cung cấp và lắp đặt sàn bê tông Xuân Mai cho rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận,  Green IC mang đến cho khách hàng dịch vụ:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công lắp đặt.
 • Đảm bảo chất lượng thi công theo đúng thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt và tuân thủ tiêu chuẩn lắp đặt của nhà sản xuất đề ra.
 • Đảm bảo tiến độ thi công của công trình
 • Quản lý chặt chẽ về nhân sự và vật dụng thi công trên công trình.

 

Nếu đang có ý định sử dụng vật liệu nhẹ cho công trình của mình, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

Công Ty TNHH Đầu Từ và Xây Dựng Xanh (Green IC)

Mr: Thập : 0946.039.966 Mail: thapdoan@gmail.com

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *