SẢN PHẨM, Tường bê tông siêu nhẹ

GIỚI THIỆU VỀ TƯỜNG BÊ TÔNG SIÊU NHẸ 

 

Tấm tường bê tông nhẹ là gì?

 

Tấm tường bê tông nhẹ  được cấu tạo từ xi măng, cát, chất tạo bọt và một số phụ gia xây dựng khác. Về cơ bản tấm tường panel cũng có thành phần giống bê tông nhưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tân tiến nhất để giảm trọng lượng tối đa so với bê tông đúc truyền thống.

 

Ưu điểm nổi trội tường bê tông siêu nhẹ

 

 

Ưu điểm của tấm tường bê tông nhẹ có thể kể đến như: cực nhẹ giúp giảm trọng tải đáng kể cho các công trình xây dựng có nền móng yếu và cao tầng, chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống thấm, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

 

Tấm tường bê tông nhẹ có thể chịu được nguồn nhiệt cao trong thời gian dài, vượt qua các bài kiểm tra chống cháy dọc, ngang từ đó chứng minh được khả năng chống cháy tối ưu của mình.

 

Ngoài ra, theo khảo sát nhiều công trình thực tế, việc sử dụng tấm tường panel siêu nhẹ để xây tường sẽ nhanh hơn thời gian xây tường gạch lên đến 20 lần.

 

Khi xây nhà bằng tường nhẹ, nền móng sẽ được giảm đi nhiều áp lực. Do đó các công trình xây trên nền móng yếu càng nên tham khảo về loại tường này để đảm bảo công trình có độ bền, tuổi thọ tối ưu nhất.

 

Green IC cung cấp các giải pháp tường bê tông siêu nhẹ phục vụ cho các công trình nhà dân dụng, nhà máy, nhà xưởng…

 

Xu hướng xây nhà siêu nhẹ trong tương lai bằng tấm tường bê tông nhẹ

 

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ đang là xu hướng hot từ năm 2018. Cho đến nay, sau nhiều năm vật liệu nhẹ chứng minh được các tính năng và lợi ích của mình như tiết kiệm thời gian, chi phí thi công, giảm thiểu ô nhiễm môi trường… thì ngày càng nhiều công trình đưa vào sử dụng.

Xin lưu ý, vật liệu nhẹ không chỉ là tấm tường bê tông siêu nhẹ mà nó bao gồm cả nhà khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ. Đây là bộ 3 cực hoàn hảo mang đến giải pháp xây nhà nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cho các công trình dân dụng hay văn phòng, nhà xưởng. Với nguồn nguyên liệu, nhân công giảm từ 2 – 3 lần so với phương pháp xây dựng truyền thống, đây thực sự là một phương án đầu tư mới an toàn, hiệu quả.

 

Green IC – đi đầu ứng dụng và phát triển tường bê tông siêu nhẹ cho công trình

 

Với phương châm hướng tới các vật liệu và phương pháp xây dựng thân thiện với môi trường, Green IC cũng không ngừng cập nhật và phát triển những công nghệ mới hiện đại vào thị trường Việt Nam. Bắt nhịp cùng xu hướng phát triển chung của thế giới, trong năm 2020 trở đi, sử dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng sẽ ngày càng trở nên phổ biến.

Với ưu điểm có xưởng sản xuất nhà khung thép – Green IC là đơn vị uy tín để thiết kế và thi công tường bê tông siêu nhẹ bởi bởi đa số các công trình 1 khi đã lựa chọn làm tường nhẹ chắc chắn cũng sẽ lựa chọn làm khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ để tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Green IC có đầy đủ đội ngũ chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ để thiết kế và thi công công trình nhà xưởng, nhà dân dụng…. có sử dụng tường bê tông siêu nhẹ.

Do vậy, nếu đang có ý định sử dụng vật liệu nhẹ cho công trình của mình, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

Công Ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Xanh (Green IC)

Mr: Thập : 0946.039.966 Mail: thapdoan@gmail.com

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *