Về chúng tôi

Công Ty TNHH Đầu tư và Xây Dựng Xanh (GREEN IC) thành lập năm 2016 là công ty về thiết kế và thi công xây dựng với phong cách thiết kế đa dạng, tự hào đã hoàn thiện hàng trăm công trình biệt thự, nhà hàng, nhà phố, khách sạn… Các thiết kế của GREEN IC nổi bật vì mang tính thẩm mỹ cao và tối ưu không gian sử dụng, mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp và giá trị.

 

GREEN IC là đơn vị tiên phong lựa chọn phát triển nhà khung thép dân dụng thay thế giải pháp bê tông cốt thép truyền thống vốn có chi phí lớn cũng như thời gian thi công kéo dài. Nhà thép dân dụng mang nhiều ưu điểm tuyệt vời như thời gian thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí, thỏa sức thiết kế sáng tạo, dễ dàng thay đổi và di chuyển nếu sửa công trình và đặc biệt bền vững với thời gian.

 

Thấu hiểu và trân trọng sự hỗ trợ, hợp tác của khách hàng đối với sự thành công của công ty,  Green IC luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng với cam kết: HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG CAO.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP

Bạn là chủ đầu tư hay thầu chính và cũng có thể là kiến trúc sư, đang có kế hoạch

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT

GREEN IC cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất. Đến với chúng tôi quý khách hàng

DỊCH VỤ CUNG CẤP SÀN – TƯỜNG – VẬT LIỆU

GREEN IC cung cấp các sản phẩm – dịch vụ giúp hoàn thiện ngôi nhà mơ ước Để đáp ứng

Tại sao chọn chúng tôi ?

Green IC quy tụ đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế có trình độ chuyên môn, không ngừng nỗ lực nâng cao kỹ năng, tiếp thu những xu hướng mới trên thế giới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công chất lượng với chi phí cạnh tranh.
Dịch vụ thiết kế, thi công và nhà thép dân dụng, công nghiệp bao gồm cả nội thất của Green IC được khách hàng đánh giá và ghi nhận trải dài từ biệt thự, căn hộ, nhà riêng cho tới nhà máy, văn phòng, homestay, khách sạn… Một số công trình tiêu biểu có thể kể đến như Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô, Thi công các dự án dân dụng trên địa bàn Hà Nội và các Tỉnh phía bắc, ngoài ra còn tham gia thi công lắp đặt các dự án nhà máy lớn như Samsung C&T Thái Nguyên giai đoạn 1 và 2, LG Tràng Duệ giai đoạn 1 tại Hải Phòng, Dự án Formosa Hà Tĩnh...
Thay vì phải nhập khẩu các sản phẩm kết cấu hay nội thất từ nước ngoài Green IC sở hữu xưởng sản xuất với những máy móc thiết bị công nghệ hiện đại với diện tích tới 1500m2 sẽ phục vụ khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, chính xác và uy tín.
Trong thiết kế nhà thép dân dụng, Green IC tự hào sở hữu công nghệ hiện đại và phổ biến mà các nước phát triển châu u hay các nước hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc... sử dụng. Các phần mềm thiết kế có thể xây dựng mô hình mà khách hàng hình dung không gian ba chiều của công trình, đặc biệt thể hiện được từng chi tiết nhỏ để đánh giá độ an toàn, tính thực tế trong các công trình nhà máy, công xưởng.