TIN TỨC

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nhà Bếp Hiện Đại

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nhà Bếp Hiện Đại
Thiết kế nội thất nhà bếp
Phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu khi thiết kế nội thất nhà bếp của bất cứ ngôi nhà nào. Là nơi sum hợp của các thành viên trong gia đình, khơi nguồn hạnh phúc. Đó là nguồn sống, nơi cả gia đình quây quần trong những bữa ăn ngon và giữ gìn sự yêu thương ấm áp trong gia đình. Chính vì vậy, không gian nhà bếp đã được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư.

Xem thêm : Thiết Kế Nội Thất Quán Spa

Điểm chung của các mẫu thiết kế biệt thự đẹp này là đều coi trọng công năng và tiện ích cho người sử dụng, tích hợp công năng các khu vực như: bàn ăn, tủ âm tường, sử dụng hai tông màu trắng xám nhẹ nhàng và nâu làm chủ đạo, nhấn thêm sắc màu nổi bật tạo nên vẻ sinh động và chiều sâu cho không gian. Sau đây là một số mẫu phòng bếp được sự đón nhận nồng nhiệt và hài lòng của khách hàng. Hy vọng sẽ là những tham khảo bổ ích và hữu dụng cho bạn.

thiet ke noi that biet thu hien dai thiet ke noi that biet thu hien dai thiet ke noi that biet thu hien dai
Sử dụng các thiết bị hiện đại với thiết kế nội thất nhà bếp của bạn sao cho nấu ăn dễ dàng và thú vị.

Thiết kế hệ tủ bếp lớn ốp tường đã giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn trong việc lưu trữ và chứa đựng nhiều đồ dùng cần thiết, tiện ích trong sinh hoạt và sử dụng.

thiet ke noi that biet thu hien dai thiet ke noi that biet thu hien dai thiet ke noi that biet thu hien dai
Phòng bếp được thiết kế quầy bar nhỏ xinh kiêm đảo bếp làm điểm kết nối giữa không gian bếp và bàn ăn. Nhấn chút sắc xanh trên nền gam màu trắng để phát huy hiệu ứng thị giác tạo sức sống và lãng mạn cho không gian.

thiet ke noi that biet thu hien dai

Tủ bếp màu trắng kết hợp mặt bàn bếp bằng đá màu đen nổi bật, nhấn nhá phụ kiện bếp hiện đại tạo nên sự sang trọng cho phòng bếp của bạn.

thiet ke noi that biet thu hien dai thiet ke noi that biet thu hien dai thiet ke noi that biet thu hien dai
Mẫu phòng bếp hiện đại thể hiện sự hợp lý và cách tổ chức không gian và nội thất khoa học, đã phân chia khu chức năng, ấm cúng dù không gian nhỏ hẹp. Bếp là không gian nấu nướng, là nơi để tương tác gia đình với cá nhân. Vì vậy mỗi bữa ăn đều mang hương vị mới và nó còn phụ thuộc vào chính khả năng bố trí không gian linh hoạt trong nhà bạn. Với những mẫu thiết kế phòng bếp mang phong cách hiện đại này đều được đề cao công năng và đầy đủ tiện nghi. NEOhouse hy vọng những mẫu phòng bếp nêu trên sẽ làm hài lòng và giúp bạn tìm kiếm được mẫu thiết kế ưng ý.

NEOHOUSE JSC luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm : Nội Thất Quán Cafe Phong Cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *