Sàn bê tông siêu nhẹ, SẢN PHẨM

Sàn bê tông siêu nhẹ

Hiện nay, theo cách thi công truyền thống, các tòa nhà vẫn sử dụng bê tông cốt thép như một nguyên liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, việc sử dụng sàn bê tông thông thường làm kết cấu sàn có trọng lượng lớn và thường rất tốn kém, vì vậy, để tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng tốt thì sàn bê tông nhẹ là một phương án tối ưu giúp gia tăng hiệu quả kinh tế với các công trình.

Đón đầu xu thế thị trường và cũng nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, GreenIC đã đưa sàn bê tông nhẹ Xuân Mai vào thi công công trình. Với công nghệ bê tông cốt thép ứng lực trước, Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thích hợp để thi công các công trình lớn như Cầu, Sàn nhà vượt nhịp lớn trên thế giới, và các công trình nhà ở có nhu cầu sử dụng các nguyên vật liệu nhẹ để giảm tải và tiết kiệm chi phí.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như sản xuất Dầm và viên Block trước không có lõi thép tại nhà máy với máy móc và công nghệ hiện đại, tránh được các sai số không đáng có; vận chuyển và lắp đặt sàn dễ dàng với dầm có nhịp dài đến 4.7m và các viên Block bê tông nhẹ có kích thước hình học nhỏ;  hạn chế vật liệu rời; thi công nhanh, không mất thời gian chờ; sàn bê tông nhẹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư cũng như các hộ gia đình ở Việt Nam hiện nay.

Một số công trình đã sử dụng sàn bê tông nhẹ:

Sàn gạch được sản xuất tại nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *