TIN TỨC

Thiết kế nhà hàng bằng khung thép chắc chắn và hiệu quả

Nhà hàng khung thép có kết cấu hệ thống dầm cột bằng thép được sản xuất sẵn trong nhà xưởng, sau đó được lắp ghép lại với nhau tại công trình. Loại kết cấu này không cần sử dụng đến các trụ bê tông như công trình xây dựng truyền thống, chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, tạo không gian kinh doanh hiệu quả.

Ưu điểm nổi trội từ nhà hàng khung thép?

Ưu điểm nổi bật của nhà hàng bằng khung thép là việc dễ dàng thay đổi quy mô, mở rộng thiết kế do kết cấu được lắp ghép từ những mảnh ghép rời rạc. Có thể dễ dàng tháo rời hệ thống khi có nhu cầu thay đổi thiết kế cũng như mở rộng hoặc thu hẹp diện tích nhà hàng.

Ngoài ra, nhà khung thép tiền chế có thể tái sử dụng nhiều lần dễ dàng. Đây là ưu điểm vượt trội mà các chủ đầu tư nên lưu ý, đặc biệt là các chủ shop, chuỗi hệ thống bán hàng, chuỗi cafe… Trong trường hợp muốn sửa chữa hay thay đổi cấu trúc thì có thể dễ dàng tháo lắp đơn giản, tiện lợi mà nhà bê tông cốt thép khó có thể làm được. Ví dụ muốn chuyển nhà hay công trình hàng quán đến nơi khác thì hoàn toàn có thể tháo gỡ ra một cách dễ dàng. Sau đó đến nơi mới có thể tiến hành lắp lại tiện lợi, hoàn toàn không phải tốn công, chi phí và thời gian để xây dựng công trình mới.

Khả năng cách nước tốt, thoát nước khá hiệu quả cùng với tuổi thọ cao cũng là điểm cộng cho nhà hàng. Không những thế, nhà hàng thi công bằng thép rất độc lạ, giúp thu hút thực khách.

Lo ngại nhà hàng từ thiết kế khung thép không bền?

Nhà hàng bằng kết cấu khung thép có khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết từ nóng, ẩm, mưa, gió, tiếng ồn, mối mọt, cong vênh,… Do vậy, Green IC có thể đảm bảo với khách hàng, sử dụng nhà khung thép hoàn toàn giúp mọi người sở hữu một công trình chắc chắn, bền đẹp với thời gian sử dụng lâu dài. Nhà khung thép tiền chế đều có tuổi thọ từ 50 năm thậm chí lên tới hơn 1 thế kỷ. Khách hàng có thể an tâm, không lo công trình bị hư hỏng, xuống cấp.

Xây dựng nhà hàng từ thép tiền chế hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối đa

Lựa chọn nhà khung thép thì mọi vấn đề thời gian, chi phí, nhân công… sẽ được khắc phục một cách tối đa. Vì phần khung sắt là quan trọng nhất đã được thực hiện tại xưởng, sau khi làm xong chỉ cần lắp ghép các vật liệu cho bề mặt xung quanh nên công trình sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng. Nhân công từ đó cũng không cần quá nhiều, dẫn tới chi phí dành cho nhân công cũng giảm xuống. 

Dựa trên các công trình thực tế mà Green IC đã thực hiện cho khách hàng, việc lựa chọn xây nhà khung thép sẽ hỗ trợ giảm thiểu 25 – 30% chi phí hiệu quả hơn so với xây dựng nhà bằng bê tông, cốt thép.

Công trình nhà hàng mà Green IC đã thiết kế và thi công

Chủ Đầu Tư: Anh Phương

Địa điểm xây dựng: Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Dự Án: Nhà Hàng

Diện tích: 140 m2.

Thiết kế, chế tạo và thi công 30 ngày.

Khối lượng 60 tấn sắt và 280m2 Sàn Deck.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *